4 điểm ưu việt của lò quay vịt dạng chum có kính NEWSUN

Từ khi ra đời, lò quay vịt dạng chum đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu của các nhà hàng, quán kinh doanh vịt quay, thịt nướng. So với các loại lò quay truyền thống, lò quay vịt dạng chum có kính sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, đem đến những lợi ích to lớn cho người sử dụng. Sau đây sẽ là 4 điểm ưu việt mà người dùng nên biết về lò quay vịt dạng chum có kính NEWSUN.

Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt dùng điện YXD 206 bền bỉ, an toàn

Điều gì làm nên sự khác biệt của lò quay vịt dùng điện YXD 206?

Có nên mua máy vặt lông gà vịt giá rẻ? Ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

Thiết kế thân vỏ lò tối ưu

Lò quay vịt dạng chum NEWSUN có thiết kế phần thân khum và phình ở giữa, nhờ đó phần khoang chứa của lò trở nên rộng hơn, giúp gia tăng năng suất so với các loại lò truyền thống. Phần khung lò được làm bằng inox 2 lớp và phần thân là 3 mặt kính cường lực trong suốt nên có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, thiết kế của lò vô cùng kín đáo với 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa giúp giữ nhiệt lâu, rút ngắn thời gian quay nướng thực phẩm.

Thiết kế lò quay vịt dạng chum

(Thiết kế lò quay vịt dạng chum)

Cũng nhờ lớp kính cường lực trong suốt nên người dùng có thể dễ dàng nhìn thấu sản phẩm được quay bên trong, từ đó không cần mở cửa lò mà vẫn điều chỉnh nhiệt độ và chu trình quay nướng dễ dàng, nhanh chóng. Khách hàng cũng dễ dàng bị thu hút ánh nhìn hơn với các loại lò quay có kính.

Hệ thống gia nhiệt bố trí khoa học

Cấu tạo chi tiết lò quay vịt dạng chum có kính

(Cấu tạo chi tiết lò quay vịt dạng chum có kính)

Với các loại lò quay vịt dùng than, gas hệ thống bếp than và mâm gas sẽ được đặt ngay dưới trung tâm của lò, nhờ đó nhiệt độ sẽ tỏa đều khắp lò, đảm bảo món ăn chín đều và có màu sắc bắt mắt. Bên cạnh đó, các bếp than và mâm gas này cũng có thể tháo rời một cách dễ dàng để vệ sinh nên vô cùng thuận tiện. 

Trang bị đồng hồ báo nhiệt chính xác

Đồng hỗ đo nhiệt

(Đồng hỗ đo nhiệt)

Điểm ưu việt nhất của lò quay vịt dạng chum có kính so với các loại lò quay truyền thống chính nằm ở đồng hồ báo nhiệt. Đây là bộ phận được trang bị thêm, giúp người dùng kiểm soát chính xác nhiệt độ bên trong lò, từ đó có sự điều chỉnh để phù hợp với từng giai đoạn nấu nướng, đảm bảo món ăn thành phẩm không bị cháy, không bị sống mà luôn thơm ngon, hấp dẫn.

Cửa tiếp than tiện lợi

Cửa tiếp than của lò quay vịt dạng chum có kính

(Cửa tiếp than của lò quay vịt dạng chum có kính)

Nếu như muốn tiếp than ở các loại lò quay truyền thống người dùng cần nhấc vịt ra sau đó thêm than vào đáy thì với lò quay vịt dạng chum công việc này sẽ được thực hiện một cách dễ dàng. Theo đó, người dùng chỉ cần mở cửa tiếp than bên dưới thân lò, sau đó thêm một lượng than vừa đủ vào trong là có thể tiếp tục quay vịt. Trong quá trình thêm than, quá trình quay vịt hoàn toàn không bị gián đoạn mà vẫn tiếp tục diễn ra bình thường vô cùng thuận tiện.

>>> xem thêm:

Thế nào là lò quay vịt tốt nhất? Cách chọn lò quay gà vịt

Hướng dẫn cách ướp vịt nấu chao thơm ngon, chuẩn vị

Làm vịt nấu chao cần chuẩn bị những gì? Nguyên liệu vịt nấu chao

Trên đây là 4 đặc điểm nổi bật mà người dùng nên biết khi muốn sử dụng lò quay vịt dạng chum. Nếu có thắc mắc hoặc muốn được tư vấn về sản phẩm bạn có thể liên hệ với NEWSUN bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc để lại số điện thoại tại khung chat, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.

2020-06-11
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355