6 lý do nên đầu tư ngay lò quay gà vịt 850 cho cơ sở của mình

Lò quay gà vịt là một trong những thiết bị thường được dùng tại các cơ sở chuyên kinh doanh món nướng. Sử dụng thiết bị này người dùng không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức mà còn dễ dàng chế biến được món vịt quay thơm ngon, hấp dẫn và đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Nếu còn phân vân, sau đây sẽ là 6 lý do bạn nên đầu tư ngay lò quay gà vịt 850 cho cơ sở của mình.

Lò được thiết kế hiện đại, tối ưu

Lò quay gà vịt 850

(Lò quay gà vịt 850)

Lò quay gà vịt 850 có phần thân được làm hoàn toàn bằng kính cường lực và inox 201 cao cấp nên rất chắc chắn, bền bỉ và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Ngoài ra, lò có thiết kế bóng đèn bên trong giúp chiếu sáng thực phẩm nên có thể thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay khi “chạm” mắt.

 

Lò có thể sử dụng linh hoạt các loại nhiên liệu

Lò quay gà vịt 850 không chỉ sử dụng nhiên liệu gas mà còn có thể sử dụng than rất linh hoạt. Với loại lò sử dụng nhiên liệu than, món vịt quay sẽ có hương vị thơm ngon kiểu truyền thống, tuy nhiên, người dùng sẽ khá tốn thời gian và công sức để nhóm than lúc ban đầu. Ngược lại, với lò quay sử dụng gas, người dùng chỉ cần bật công tắt sau đó điều chỉnh nhiệt độ quay tới mức thích hợp là được.

 

Trang bị động cơ trục xoay linh hoạt giúp gà vịt chín đều

Bên trong lò quay được trang bị đông cơ trục xoay linh hoạt

(Bên trong lò quay được trang bị đông cơ trục xoay linh hoạt)

Bên trong lò quay gà vịt 850 được trang bị hệ thống động cơ trục xoay vô cùng linh hoạt, giúp gà vịt quay chín đều và có màu vàng đẹp mặt nhờ lượng nhiệt tỏa ra được phân bổ khắp bên trong lò. Người dùng vì vậy cũng không mất công canh để trở vịt trong suốt quá trình vô cùng tiện lợi.

 

Sở hữu lỗ thoát đảm bảo gà vịt không bị ám mùi khói bụi

Cấu tạo lò quay gà vịt 850

(Cấu tạo lò quay gà vịt 850)

Các loại lò quay gà vịt truyền thống thường khiến gà vịt sau khi quay bị ám mùi khói làm giảm hương vị và chất lượng món ăn. Trong khi đó, lò quay gà vịt 850 được thiết kế với phần lỗ thoát trên đầu, giúp giảm tình trạng ám khói, đảm bảo món ăn thành phẩm có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

 

Hệ thống điều khiển có thiết kế đơn giản

Hộp điều khiển lò quay gà vịt

(Hộp điều khiển lò quay gà vịt)

Lò quay gà vịt truyền thống được trang bị hộp điều khiển có thiết kế đơn giản với 4 loại nút cơ bản bao gồm:

  • Đèn báo nguồn

  • Công tắc xoay lò

  • Công tắc đèn

  • Nút điều chỉnh gas

Ngoài ra, lò cũng được trang bị đồng hồ báo nhiệt lắp đặt ngay trên thân lò giúp người dùng biết chính xác mức nhiệt độ bên trong lò từ đó cân nhắc tăng giảm nhiệt độ thích hợp.

 

Thiết kế bánh xe giúp dễ dàng di chuyển

Hệ thống bánh xe linh hoạt

(Hệ thống bánh xe linh hoạt)

Lò quay gà vịt 850 được trang bị hệ thống bánh xe nên có thể dễ dàng di chuyển linh hoạt trong quá trình sử dụng. Đặc điểm này sẽ rất thích hợp nếu người dùng kinh doanh theo hình thức di động, không cố định.

Hy vọng rằng, những thông tin mà bài viết đã cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lò quay gà vịt 850. Nếu đang có nhu cầu sử dụng thiết bị này, bạn có thể tham khảo tại website NEWSUN liên tục cập nhập các mẫu lò quay gà vịt mới nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng. 

 

2020-03-26
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355