6 tiêu chí chọn mua lò quay gà vịt chất lượng, phù hợp

Lò quay gà vịt là một trong những thiết bị được rất nhiều nhà hàng, quán kinh doanh vịt nướng sử dụng trong thời gian gần đây. Thiết bị này không chỉ giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp món vịt quay trở nên thơm ngon, hấp dẫn và đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu đang có nhu cầu sử dụng thiết bị này, bài viết sau đây sẽ chỉ ra 6 tiêu chí giúp bạn chọn mua lò quay gà vịt chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

1. Kích thước (năng suất)

Lò quay gà vịt NEWSUN

(Lò quay gà vịt NEWSUN)

Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của mình bạn nên lựa chọn năng suất lò quay gà vịt phù hợp. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại lò quay gà vịt khác nhau với đủ năng suất, dao động trung bình từ 6 - 24 con/mẻ. Chính vì thế, bạn nên xem xét quy mô kinh doanh của mình để lựa chọn năng suất lò quay gà vịt phù hợp. Các loại lu quay gà vịt năng suất 6 con/mẻ sẽ phù hợp với các quán kinh doanh nửa buổi, quy mô nhỏ, trong khi đó nếu kinh doanh cả ngày hoặc có quy mô lớn hơn bạn nên lựa chọn những loại lu quay có năng suất trên 12 con/mẻ.

2. Giá thành

Giá thành là một trong những yếu tố được nhiều người dùng quan tâm khi chọn mua lu quay gà vịt. Trong đó, nhiều người có xu hướng lựa chọn các loại lu quay có giá thấp để tiết kiệm chi phí mà không quan tâm đến chất lượng. Trên thực tế, chất lượng lu quay gà vịt không chỉ ảnh hưởng đến thời sử dụng, độ bền hay hương vị món ăn mà còn có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Một chiếc lu quay làm từ chất liệu tồi có thể dễ dàng bị rỉ làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn và sức khỏe người dùng.

3. Tính năng

Lò quay gà vịt được trang bị nhiều tính năng hiện đại

(Lò quay gà vịt được trang bị nhiều tính năng hiện đại)

Hầu hết các loại lò quay gà vịt trên thị trường hiện nay đều có các tính năng và chủng loại tương tự nhau. Tuy nhiên, chỉ một số ít trong đó được trang bị tính năng hẹn giờ. Với tính năng này, bạn sẽ không cần canh thời gian nướng vịt trong quá trình nướng vô cùng tiện lợi.

4. Chất liệu

Chất liệu là một trong những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến độ bền cũng như vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện nay, các loại lò quay gà vịt thường được làm từ inox hoặc kính. Đối với inox, bạn nên chọn những loại làm bằng inox 304. Đây là loại inox cao cấp, có độ cứng mạnh và đặc biệt không bị rỉ sau thời gian dài sử dụng. 

5. Nhiên liệu sử dụng

Lò quay gà vịt có thể sử dụng 3 loại nhiên liệu khác nhau

(Lò quay gà vịt có thể sử dụng 3 loại nhiên liệu khác nhau)

Lò quay gà vịt có thể sử dụng tới 3 loại nhiên liệu khác nhau là gas, điện và than. Trong đó, các loại lò quay gà vịt bằng điện sẽ phù hợp khi sử dụng ở những nơi có nguồn điện ổn định, còn các loại lò quay bằng gas và than sẽ phù hợp khi bạn cần di chuyển nhiều.

6. Nhà cung cấp uy tín

Lò quay gà vịt NEWSUN

(Lò quay gà vịt NEWSUN)

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp lò quay gà vịt, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp những sản phẩm chất lượng. Chính vì thế, bạn nên có sự chọn lọc các đơn vị cung cấp uy tín để nhận được chế độ bảo hành cũng như được đảm bảo về chất lượng và độ bền của sản phẩm khi sử dụng.

Hy vọng rằng, với 6 tiêu chí chọn mua lò quay gà vịt mà bài viết đã nêu ra, bạn có thể dễ dàng chọn mua được những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình. Bạn có thể chọn các đơn vị phân phối uy tín như NEWSUN. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và liên tục cập nhật những mẫu mã mới, hiện đại nhất để phục vụ nhu cầu khách hàng.


2020-03-25
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355