Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.currency.1684724194) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.language.1684724193) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15 8 Lưu ý khi sử dụng lu quay vịt

8 Lưu ý khi sử dụng lò quay vịt

- Lắp đặt : Kiểm tra xem các bộ phận có ăn khớp vào nhau và đủ kín không. Nếu bị hở sẽ làm cho lò quay bị toả nhiệt trong quá trình nướng, dẫn đến tốn nhiên liệu và thời gian.

- Để lò nơi khô ráo và sạch sẽ.

- Vịt sau khi làm sạch nên để ráo nước trước khi tẩm ướp gia vị. Sau khi ẩm ướp xong thì dùng móc treo vịt để treo vịt vào lò. (Nếu vịt không được làm khô sẽ khiến vịt giữ nước và làm thịt vịt bị mọng nước và quá mềm)

- Không treo vịt quá dầy: Thông thường với lò nướng #80 là 8 con lò #90 là 10 con ( trọng lượng 2kg/con). Mỗi con vịt được treo cách nhau một khoảng 2cm. Nếu treo vị dầy quá sẽ làm vịt chín không được đều.

- Kiểm tra nhiệt độ trong lò: Với các loại lo quay sử dụng gas và điện thì có đồng hồ đo nhiệt nên việc này rất đơn giản. Riêng với lò than, khoảng 30’ các bạn nên cho thêm than vào lò để giữ nhiệt độ trong lò luôn duy trì đủ (Nên dùng loại than tốt để tiết kiệm và nướng vịt được hiệu quả nhất).

- Kiểm tra vịt: Tuỳ loại vịt, tuỳ cách tẩm ướp, tuỳ đặc điểm món ăn mà thời điểm vịt chín rất khác nhau. Các bạn nên kiểm tra thường xuyên, khoảng 15’/ 1 lần, và đảo vịt cho mặt trong ra ngoài, mặt ngoài vào trong; để vịt được chín đều hơn.

- Nên có một chiếc xô hoặc chậu sạch để hứng mỡ vịt chảy ra qua đường ống dưới đáy lò.

- Vệ sinh lò sạch sẽ sau mỗi ngày sử dụng.

Với các lưu ý khi sử dụng lò quay vịt trên, quý khách có thể dễ dàng hơn trong việc vận hành lò quay vịt.

lưu ý khi sử dụng lò quay vịt

 

 Sản phẩm được quan tâm nhiềuMáy ép mía siêu sạch, và máy ép nước mía mini

HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355