Cách lựa chọn lò quay vịt bằng than chất lượng, phù hợp nhất

Lò quay vịt hay lu quay vịt là thiết bị quay vịt, gà, thịt lợn phổ biến hiện nay. Thiết bị được dùng để thay thế cho những chiếc lò quay đơn giản, thô sơ trước đây. Bài viết này sẽ tư vấn cho bạn cách để bạn lựa chọn lò quay vịt bằng than phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Tiết lộ công thức làm vịt nấu cam ngon lạ, hấp dẫn

Cách nấu vịt om sấu giải nhiệt ngày hè

Cách nấu miến măng vịt đơn giản, nhanh gọn lại cực hấp dẫn

Các dòng lò quay vịt hiện nay

Phân loại theo nhiên liệu sử dụng

Lò quay vịt sử dụng 3 loại nhiên liệu chính là lò quay heo bằng than, lò quay vịt bằng điện và lò nướng bằng gas. Có những dòng lò xoay sẽ sử dụng cả 3 nhiên liệu trên để vận hành. Lò nướng thịt bằng than vẫn cho chất lượng thành phẩm ngon hơn cả.

Tùy thuộc vào đặc điểm khu vực và mong muốn sử dụng mà bạn có thể lựa chọn các dòng lò quay vịt khác nhau để mang lại hiệu quả cao nhất.

Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ.

Theo cách phân loại này, lò quay vịt có 2 loại chính là: lò quay Việt Nam và lò quay Trung Quốc. Mỗi dòng lò quay lại có những ưu và nhược điểm riêng.

  • Với lò quay Trung Quốc: Lò quay thường được làm từ inox 430 – có khả năng bị gỉ nếu không được vệ sinh kỹ. Lò được thiết kế với kiểu dáng đơn giản và có mức giá rẻ nhất so với các thiết bị nướng thịt, heo, vịt,.. với cùng kích thước trên thị trường.
  • Với lò quay Việt Nam: Ưu điểm của dòng lò quay Việt Nam là mẫu mã đa dạng, có thể kết hợp vừa inox cao cấp và kính trên cùng một thiết bị. Được làm từ chất liệu cao cấp giúp lò quay có độ bền đẹp cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm khi chế biến. Lò nướng vịt Việt Nam thường có giá cao hơn so với lò Trung Quốc.

Lựa chọn lò quay vịt bằng than phù hợp nhất

Trên thị trường hiện nay, lò quay vịt dùng than vẫn được nhiều người lựa chọn hơn cả nhờ 2 yếu tố sau đây:

  • Lò quay bằng than cho chất lượng đồ quay tốt nhất: thành phẩm có hương vị thơm ngon và màu sắc thu hút, bắt mắt.
  • Sử dụng nhiên liệu đốt bằng than giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu, bên cạnh đó, than cũng là nhiên liệu đốt phổ biến.

Để lựa chọn được lò quay vịt bằng than phù hợp nhất, bạn cần căn cứ vào 2 yếu tố chính sau đây:

Nhu cầu sử dụng

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn những dòng lò quay vịt khác nhau. Nếu chỉ có nhu cầu quay vịt, bạn có thể lựa chọn dòng lò quay inox, vừa tiết kiệm chi phí lại dễ dàng vệ sinh.

Nếu có nhu cầu trưng bày sản phẩm, bạn hãy lựa chọn các dòng lò quay có kính.

Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm về năng suất sử dụng của lò quay. Với nhu cầu nhỏ, bạn hãy lựa chọn những dòng lò quay với đường kính 80cm cho năng suất 6 đến 8 con/mẻ, nhu cầu lớn hơn có thể tham khảo các dòng lò quay với kích thước lớn hơn như 100cm tương ứng với 10 đến 12 con vịt 1 mẻ.

Đơn vị cung cấp thiết bị

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín giúp bạn mua được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được những chế độ tư vấn, vận chuyển và bảo hành chuyên nghiệp. Trong quá trình sử dụng, nếu cần thay thế các linh phụ kiện cho thiết bị của bạn thì cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

2019-12-23
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355