Chính sách thanh toán

CÁCH THỨC THANH TOÁN KHI MUA NỒI ĐIỆN NẤU PHỞ

 

Cách thức thanh toán

 

I. Các hình thức thanh toán

Tại website  luquaygavit.com , việc mua sắm trực tuyến trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

 

II. Hướng dẫn chi tiết cách thức thanh toán

 

 1. 1. Thanh toán khi nhận hàng  :  ( Khách hàng Sài Gòn và Hà Nội sẽ không cần đặt cọc trước / khách hàng ngoại thành đặt cọc trước 20 %
 2. Là cách thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán qua thẻ ATM nội địa
 3. Trong quá trình liên hệ tư vấn mua sản phẩm và bạn quyết định đặt hàng, hãy chọn Thanh toán khi nhận hàng trong phần trao đổi với các tư vấn viên .

  Ngay sau khi nhận được đơn hàng, Siêu thị máy thực phẩm NEWSUN sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc tin nhắn điện thoại tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định. NEWSUN cũng sẽ thường xuyên cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách thông qua email hoặc tin nhắn SMS. 

 4. 2 . Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa : 

  Trong quá trình đặt hàng , sẽ xác nhận với quý khách qua email hoặc tin nhắn điện thoại thông tin số tài khoản của công ty . 

  Chúng tôi liên kết và lập tài khoản tại cho 5 ngân hàng gồm : Agribank , Vietcombank , Viettinbank , Teckcombank, ACB

  Ngay sau khi nhận được đơn hàng, NEWSUN sẽ kiểm tra giao dịch thanh toán của quý khách.Nếu giao dịch thành công, chúng tôi sẽ tiến hành xác minh thông tin và thực hiện đơn hàng.

  Cách thức thanh toán

HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355