Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.currency.1684724194) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.language.1684724193) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15 Điều gì làm nên sự khác biệt của lò quay vịt dùng điện YXD 206?

Điều gì làm nên sự khác biệt của lò quay vịt dùng điện YXD 206?

Lò quay vịt dùng điện YXD 206 là thiết bị chuyên dùng để quay vịt, gà...có năng suất cao, tiết kiệm thời gian, đảm bảo thành phẩm thơm ngon, đẹp mắt. So với các loại lò quay vịt truyền thống, lò quay vịt dùng điện YXD 206 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến vô số lợi ích cho người sử dụng. Vậy, điều gì làm nên sự khác biệt của lò quay vịt dùng điện YXD 206? Cùng đọc bài viết sau để có câu trả lời bạn nhé!

Có nên mua máy vặt lông gà vịt giá rẻ? Ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

8 điều phải thuộc nằm lòng để sử dụng lò quay vịt hiệu quả, bền

Thế nào là lò quay vịt tốt nhất? Cách chọn lò quay gà vịt

Lò quay vịt dùng điện YXD 206 có thiết kế hiện đại

Thiết kế lò quay gà vịt dùng điện YXD 206

(Thiết kế lò quay gà vịt dùng điện YXD 206)

Không chỉ dùng để quay gà vịt, thịt heo, thịt dê,..lò quay gà vịt bằng điện YXD 260 còn được dùng để trưng bày sản phẩm thu hút khách hàng. Chính vì thế, lò được thiết kế với 3 mặt là kính trong suốt hiện đại, giúp khách hàng nhìn thấy sản phẩm đang được quay trong lò, cực kỳ hấp dẫn bắt mắt. Kính của lò quay vịt dùng điện YXD là loại kính cường lực cao cấp, có thể chịu được lực, chịu được nhiệt tốt mà không bị biến dạng. 

Lò hoạt động tự động bằng điện, không khói bụi ô nhiễm

Lò quay vịt dùng điện sử dụng năng lượng điện và hoạt động hoàn toàn tự động

(Lò quay vịt dùng điện sử dụng năng lượng điện và hoạt động hoàn toàn tự động)

YXD 206 sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng điện vì vậy lò có khả năng vận hành tự động mà không cần người dùng túc trực như các loại lò quay than truyền thống. Không chỉ thế, cách sử dụng lò quay YXD 206 cũng vô cùng đơn giản, người dùng chỉ cần cắm điện sau đó chọn các mức nhiệt thích hợp là lò sẽ tự động làm việc. Sẽ không còn phải nhóm than hay khói bụi ô nhiễm.

Lò quay vịt bằng điện YXD 206 gia nhiệt thông qua hệ thống thanh nhiệt lắp đặt dọc bên thân máy, chính vì thế, thời gian gia nhiệt của lò cực kỳ nhanh và chính xác. Nhờ đó, người dùng có thể tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời đảm bảo món ăn sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Năng suất cao, điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng

Bảng điều khiển lò quay vịt YXD 206

(Bảng điều khiển lò quay vịt YXD 206)

Lò quay vịt YXD 206 có thiết kế hệ thống trục quay bao gồm nhiều tầng vì vậy cho năng suất cao, lên tới 8 - 12 con/mẻ. Thiết kế này cũng giúp người dùng dễ dàng quay được các tảng thịt heo, thịt dê, bò lớn. Thành phẩm sau quay đảm bảo thơm ngon, da vàng giòn và có hương vị tươi mới.

Được trang bị hệ thống bảng điều khiển thông minh lắp đặt ngay bên ngoài cửa lò nên người dùng có thể điều khiển và kiểm soát nhiệt độ bên trong lò quay vịt YXD 206 một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Chi phí đầu từ xứng đáng với những tiện ích đem lại

Thiết kế hệ thống bánh xe tiện lợi

(Thiết kế hệ thống bánh xe tiện lợi)

So với các loại lò quay vịt bằng than truyền thống, lò quay vịt YXD 206 tuy có chi phí đầu tư cao hơn nhưng cho năng suất vượt trội hẳn, đạt từ 8 - 12 con/mẻ quay chỉ trong 30 phút. Đồng thời lò cũng giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức do không cần nhóm than hay canh lửa để thêm bớt than trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt, lò còn được trang bị hệ thống bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển linh hoạt mà không cần tháo lắp hay khiêng vác nặng nhọc.

>>> xem thêm:

Hướng dẫn cách ướp vịt nấu chao thơm ngon, chuẩn vị

Làm vịt nấu chao cần chuẩn bị những gì? Nguyên liệu vịt nấu chao

Vịt nấu món gì ngon? Những món ngon từ thịt vịt

Hy vọng rằng, những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về các tính năng và ưu điểm vượt trội của lò quay vịt dùng điện YXD 206. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng thiết bị này, bạn hãy liên hệ với NEWSUN để được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhé!

2020-05-28
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355