Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.currency.1684724194) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.language.1684724193) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15 Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt dùng điện YXD 206 bền bỉ, an toàn

Hướng dẫn sử dụng lò quay vịt dùng điện YXD 206 bền bỉ, an toàn

Lò quay vịt dùng điện YXD 206 là thiết bị chuyên dùng để quay gà, vịt, ngan, ngỗng hoặc các tảng thịt lớn. Thiết bị này có khả năng giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức và chuyên nghiệp hóa quy trình chế biến món ăn. Nếu đang sở hữu một chiếc lò quay gà vịt dùng điện YXD 206, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bền bỉ, an toàn, đạt hiệu quả cao.

Điều gì làm nên sự khác biệt của lò quay vịt dùng điện YXD 206?

Có nên mua máy vặt lông gà vịt giá rẻ? Ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

8 điều phải thuộc nằm lòng để sử dụng lò quay vịt hiệu quả, bền

Hệ thống điều khiển lò quay vịt dùng điện YXD 206

Lò quay vịt bằng điện YXD 206 là thiết bị đa năng, hiện đại

(Lò quay vịt bằng điện YXD 206 là thiết bị đa năng, hiện đại)

Khác với các loại lò quay gà vịt dùng than, gas, lò quay vịt YXD 206 hoạt động hoàn toàn dựa vào năng lượng điện. Người dùng có thể điều khiển và kiểm soát toàn bộ hoạt động của lò một cách dễ dàng thông qua hệ thống điều khiển tự động.

Các núm chỉnh nhiệt trên bảng điều khiển của lò quay YXD

(Các núm chỉnh nhiệt trên bảng điều khiển của lò quay YXD)

Bảng điều khiển của lò YXD 206 bao gồm 2 núm vặn và 4 đèn tín hiệu thuộc 2 giàn nhiệt bên trong lò. Trong đó, để điều chỉnh giàn nhiệt số 1 người dùng sẽ vặn núm chỉnh nhiệt thứ 1. Khi đó, lập tức đền báo hoạt động và đèn nguồn sẽ phát sáng. Tương tư, để điều khiển giàn nhiệt số 2, người dùng cũng vặn núm chỉnh nhiệt số 2 để đèn báo và đèn nguồn phát sáng.

Các công tắc và đèn báo trên hệ thống bảng điều khiển

(Các công tắc và đèn báo trên hệ thống bảng điều khiển)

Bên dưới các núm chỉnh nhiệt của lò YXD 206 chính là 3 công tắc điều khiển với các chức năng khác nhau. Trong đó:

  • Công tắc số 1 được dùng để điều khiển giàn quay bên trong lò. Để sử dụng, người dùng chỉ cần ấn giữ cho tới khi giàn quay hoạt động như mong muốn thì thả ra.

  • Công tắc số 2 cũng được dùng để điều khiển giàn quay của lò, tuy nhiên, khác với công tắc số 1, công tắc 2 có 2 chế độ ON và OFF. Khi cần xoay giá treo bên trong lò quay vịt, người dùng chỉ cần ấn ON và khi cần tắt thì ấn OFF.

  • Công tắc số 3 dùng để bật tắt đèn bên trong lò quay.

Các bước sử dụng lò quay vịt dùng điện YXD 206

(Cấu tạo chi tiết của lò quay vịt YXD 206)

- Bước 1: Nguyên liệu sau khi đã sơ chế và tẩm ướp kỹ càng, bạn treo lần lượt lên các móc treo bên trong lò quay.

- Bước 2: Bật Aptomat của lò quay để cấp điện cho lò. 

- Bước 3: Vặn hai núm chỉnh nhiệt đến mức nhiệt mong muốn để bắt đầu quay. Thông thường, mức nhiệt lý tưởng để quay là từ 250 - 280 độ C.

- Bước 4: Bật công tắc số 2 để giá treo vịt bắt đầu quay.

Vịt sau khi quay từ 45 - 60 phút sẽ có màu vàng óng đẹp mắt và có độ chín vừa phải. Lúc này, nếu muốn quay mẻ tiếp theo bạn hãy lấy vịt ra cho vào tủ trưng bày chuyên dụng để giữ nóng món ăn.

Lưu ý: Lò quay vịt sau khi sử dụng bạn nên để nguội mới vệ sinh lò để đảm bảo phần kính cường lực không bị nứt vỡ do chênh lệch nhiệt độ.

>>> xem thêm:

Thế nào là lò quay vịt tốt nhất? Cách chọn lò quay gà vịt

Hướng dẫn cách ướp vịt nấu chao thơm ngon, chuẩn vị

Làm vịt nấu chao cần chuẩn bị những gì? Nguyên liệu vịt nấu chao

Hy vọng rằng, với những hướng dẫn sử dụng lò quay vịt bằng điện YXD 2206 mà bài viết vừa đưa ra, bạn có thể dễ dàng sử dụng thiết bị này hiện quả, an toàn. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất cứ khó khăn nào hoặc bạn cần sửa chữa thì hãy liên hệ ngay với NEWSUN để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhanh chóng nhất nhé!


2020-05-29
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355