Nên mua lò quay vịt inox có kính hay không kính?

Lu quay gà vịt là thiết bị được sử dụng rất phổ biến tại các quán kinh doanh, nhà hàng hoặc những hộ kinh doanh vịt gà nướng quy mô nhỏ. Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại lò quay vịt, trong số đó, lò quay vịt inox là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, khi có nhu cầu mua sắm thiết bị này, rất nhiều người phân vân không biết nên mua lò quay vịt inox có kính hay không kính? Hai loại lò này có gì khác nhau? Để giải đáp các thắc mắc đó, bài viết sau đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về hai loại lò quay vịt này. 

5 quán vịt quay Lạng Sơn ngon nhất tại Hà Nội

5 quán vịt quay ngon tại Hà Nội giới sành ăn thường xuyên lui tới

5 lý do bạn nên đầu tư lò nướng vịt bằng điện YXD 206

Tìm hiểu về lò quay vịt có kính và không kính

Lò quay vịt có kính và không kính đều là những thiết bị chuyên dùng để quay vịt, gà, ngan, các loại gia cầm hoặc thịt tảng lớn. Cả hai loại lò này đều được trang bị đầy đủ các tính năng nướng cơ bản, tuy nhiên, mỗi loại sẽ mang những đặc điểm riêng biệt, đem đến các lợi ích khác nhau cho người dùng.

Lò quay vịt có kính

Lò quay vịt có kính

(Lò quay vịt có kính)

Lò quay vịt có kính là thiết bị có cấu tạo hiện đại, bao gồm các bộ phận như: tay quai cầm, lỗ thông hơi, đồng hồ báo nhiệt, cửa tiếp than và kính cường lực...Lò có kích thước linh hoạt, gồm loại 80 cm và 90 cm. Ngoài ra, lò có thể sử dụng cả năng lượng than và gas nên vô cùng tiện lợi.

Lò quay vịt không kính

Lò quay vịt không kính

(Lò quay vịt không kính)

Lò quay vịt không kính nhìn chung tương tự như lò quay vịt có kính, tuy nhiên, phần thân lò được làm hoàn toàn từ inox cao cấp, thay vì kính cường lực trong suốt. Ngoài ra, về tính năng, tiện ích và nhiên liệu sử dụng đều giống hệ lò quay vịt có kính.

Nên mua lò quay vịt inox có kính hay không kính?

Để biết nên mua lò quay vịt inox có kính hay không kính, sau đây bài viết sẽ chỉ ra cho bạn một số điểm khác biệt cơ bản giữa hai loại lò quay này.

Về thiết kế

Lò quay vịt có kính và lò quay vịt không kính

(Lò quay vịt có kính và lò quay vịt không kính)

Như đã nói, thiết kế chính là điểm khác biệt lớn nhất của lò quay vịt có kính và không kính. Trong đó, lò quay vịt có kính được thiết kế với phần thân bao gồm 3 mặt là kính cường lực cao cấp, trong suốt nên người dùng dễ dàng quan sát thành phẩm bên trong lò. Ngược lại, lò quay vịt inox có phần thân hoàn toàn bằng inox, chắc chắn nên để quan sát thành phẩm người dùng cần mở cửa lò.

Về giá cả

Nhìn chung, giá cả của lò quay vịt có kính và không kính sẽ có sự chênh lệch nhỏ. Với cùng một kích thước và nhiên liệu sử dụng, lò quay vịt có kính sẽ có giá cao hơn loại không kính. 

Về tính năng khi sử dụng

(Lò quay vịt có kính đem đến nhiều tiện ích khi sử dụng)

Do có phần thân được làm từ kính cường lực trong suốt nên khi sử dụng lò quay vịt có kính người dùng có thể dễ dàng quan sát thành phẩm bên trong lò. Điều này sẽ giúp quá trình kiểm soát thành phẩm dễ dàng, người dùng không cần mở lò vẫn có thể căn chỉnh thời gian và nhiệt độ nướng món ăn thích hợp. Ngoài ra, lớp kính cường lực trong suốt sẽ giúp khách hàng quan sát được món ăn và bị thu hút từ xa.

Cách vệ sinh

Người dùng có thể vệ sinh lò quay vịt inox ngay sau khi sử dụng. Tuy nhiên, với lò quay vịt có kính, việc vệ sinh chỉ nên thực hiện sau khi lò đã nguội hẳn do phần kính cường lực dễ bị nứt, vỡ nếu gặp chênh lệch nhiệt độ quá lớn.

Mua lò quay vịt inox có kính và không kính ở đâu?

Lò quay vịt NEWSUN

(Lò quay vịt NEWSUN)

Hiện nay, NEWSUN là đơn vị chuyên phân phối các loại lò quay gà vịt uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại máy thực phẩm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

>>> xem thêm:

Lò quay vịt - Đánh tan vất vả phương pháp truyền thống

Tổng hợp các dòng lò quay gà vịt hiện đại thương hiệu NEWSUN

5 quán vịt quay ngon nức tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh

Để mua hàng tại NEWSUN, quý khách có thể đến trực tiếp các chi nhánh của chúng tôi trên toàn quốc. Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc để lại số điện thoại tại khung chat, chúng tôi sẽ liên lạc lại tư vấn cho quý khách nhanh chóng, kịp thời!!

2020-06-05
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355