Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.currency.1684724194) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.language.1684724193) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15 Kinh nghiệm kinh doanh không thể thiếu cho bất cứ quán vịt quay

Kinh nghiệm kinh doanh không thể thiếu cho bất cứ quán vịt quay

Gà quay, vịt quay là một trong những là món ăn được rất nhiều người Việt yêu thích bởi hương vị thơm ngon của món ăn. Bởi vậy, gà quay nướng, vịt quay là mô hình kinh doanh được khá nhiều người lựa chọn. Đặc biệt nếu có bí quyết và kinh nghiệm thì việc đầu tư quán sẽ đem lại lợi ích kinh tế cực lớn. Tuy nhiên, vẫn rất nhiều người biết phải làm thế nào với mô hình quán vịt mà mình dự định kinh doanh. Cùng tham khảo những kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả dành cho các quán gà quay vịt quay nào ngay bây giờ nhé!

Tư vấn lò quay gà vịt bằng than phù hợp cho các nhà hàng mới mở

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng lò quay gà vịt hiệu qủa

Tư vấn lựa chọn lò quay gà vịt phù hợp quy mô kinh doanh

Cân nhắc lựa chọn mặt bằng địa điểm kinh doanh thuận lợi

Địa điểm mặt bằng kinh doanh thuận lợi là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của quán. Tùy vào số vốn đầu tư mà bạn có thể lựa chọn được địa điểm mở quán vịt phù hợp dựa trên các tiêu chí:

  • Giao thông thuận tiện đi lại, có chỗ đậu, đỗ xe rộng rãi
  • Dựa vào phân khúc tệp khách hàng lựa chọn khu đông dân cư, gần các văn phòng làm việc của nhiều công ty....

(Cân nhắc lựa chọn địa điểm kinh doanh phù hợp)

Lựa chọn nguyên liệu đầu vào chất lượng, tươi ngon và công thức chế biến đặc trưng riêng

Chất lượng món ăn là yếu tố tiên quyết quyết định khách hàng có lựa chọn quán ăn không. Chính vì vậy khi lựa chọn nguyên liệu đầu vào để chế biến các món gà quay vịt quay, bạn cần chú ý đến chất lượng và độ tươi ngon. Đặc biệt với nguyên liệu chính là gà, vịt cần chắc thịt, không lựa chọn vịt quá non và nhiều mỡ khiến món ăn giảm bớt sự ngon miệng và hấp dẫn.

(Chọn nguyên liêu tươi ngon)

Một trong những lý giải cho việc nhiều quán gà quay vịt quay luôn thu hút được thực khách chính bởi hương vị thơm ngon đặc trưng của món ăn. Để có món vịt quay thực sự đậm đà và đảm bảo thẩm mỹ, bạn cần có công thức tẩm ướp riêng chuẩn vị và đủ thời gian cho gia vị ngấm đều giúp vịt ngon hơn.

(Gia vị tẩm ướp)

Xem thêm: Bí quyết ướp gia vị cho món vịt quay thơm nức mũi

Nên lựa chọn thiết bị quay nướng nào và chi phí đầu tư cho thiết bị phù hợp

Phần lớn các quán gà quay vịt quay trước đây đều sử dụng các thiết bị quay nướng truyền thống là các lò quay vịt ngoài trời. Tuy nhiên với loại lò quay nay khó đảm bảo được năng suất cũng như chất lượng của món ăn. Đấy chính là lý do vì  sao các mẫu lò quay gà vịt mới ra đời, vượt trội hơn các loại lò đáp ứng các tiêu chí sử dụng hiệu quả và tiết kiệm chi phí đầu tư

Bạn có thể tham khảo 3 mẫu lò quay gà vịt được sử dụng phổ biến hiện nay là lò quay gà vịt dạng chum, lò quay gà vịt xoay sử dụng nhiên liệu than gas và lò quay gà vịt điện.

Trong đó:

Lò quay gà vịt dạng chum với thiết kế đường kính lò 80 & 90cm sử dụng 2 nhiên liệu than gas với năng suất quay nướng từ 8 – 12 con.

(Lò quay gà vịt dạng chum)

Lò quay gà vịt xoay than gas năng suất vượt trội với khả năng quay nướng 24 con/lần

(Lò quay gà vịt dạng xoay than gas)

Lò quay gà vịt điện quay nướng tự động cho hương vị gà vịt quay thơm ngon không thua kém quay nướng bằng thas.

(Lò quay gà vịt dùng điện)

Mỗi mẫu lò có những ưu điểm riêng, khả năng làm chín vịt, khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Giá thành của mỗi loại lò cũng khác nhau. Tuy nhiên với mức giá từ 5 – 6 triệu đã có thể đầu tư lò quay cho thời gian sử dụng lâu dài. Nên tìm hiểu kỹ các dòng lò này để có thể chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bên cạnh những lưu ý trên, bạn có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm và học hỏi cách làm của một số quán đã thành công trong việc mở quán kinh doanh gà quay vịt quay.

Chúc quý khách hàng sẽ thành công với hoạt động kinh doanh quán vịt quay của mình.

2019-06-24
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355