Đối tác - Khách hàng

Tự hào là Thương hiệu Lu quay gà vịt  số 1 Việt Nam  - NEWSUN trao cơ hội nhượng quyền đại lý kinh doanh hiệu quả  cho các khách hàng tỉnh 


Nồi điện nấu phởLu quay gà vịt

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị đối với Lu quay gà vịt - Thương hiệu NEWSUN . Rất mong quý vị liên hệ Hotline 0934 66 88 11 để được tư vấn làm đại lý phân phối sản phẩm nồi điện tại các tỉnh thành trên cả nước , đây là một trong những cơ sở để chúng tôi tuyển chọn những đối tác tham gia vào hệ thống nhượng quyền bán sản phẩm Lu nướng gà vịt . Danh sách khách hàng này sẽ được bảo mật và không được cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào.

 

***  Quyền lợi đối tác khi làm đại lý của NEWSUN 

Khi hợp tác mở đại lý phân phối Lò quay , Quý khách sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  1. Được quyền phân phối một thương hiệu mạnh hàng đầu về các loại thiết bị nướng tại Việt Nam để kinh doanh và hưởng những lợi ích hữu hình và vô hình do giá trị và uy tín của thương hiệu mang lại nhằm đảm bảo việc kinh doanh được thuận lợi ngay từ bước đầu.
  2. Giảm thiểu được rủi ro trong kinh doanh khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng đã được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.
  3. Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục cần có để xây dựng cửa hàng, và hỗ trợ hướng dẫn nhằm đảm bảo cửa hàng sau khi xây dựng đúng chuẩn mô hình thương hiệu NEWSUN .
  4. Được cung cấp danh sách các loại lu quay bằng than, bằng gas, thiết bị nướng, thiết bị linh kiện, và các loại máy móc khác trong công ty . 
  5. Được đội ngũ giám sát thường xuyên kiểm tra, hỗ trợ và tư vấn cho các chủ cửa hàng trong suốt thời gian hoạt động, đặc biệt là trong thời gian đầu mới khai trương (từ 1 đến 2 tháng) để hỗ trợ giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc tại cửa hàng.
  6. Được đào tạo, huấn luyện tư vấn cho khách hàng tại trụ sở Hà Nội và Sài Gòn
  7. Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán nhượng quyền.
  8. Được độc quyền phân phối cho 100% khách hàng tại tỉnh của đại lý . 
  9. Ngoài ra các đại lý sẽ được hỗ trợ giá tốt nhất trên thị trường . Khẳng định có thể cạnh tranh tốt nhất so với các thương hiệu khác

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ lại với chúng tôi để được tư vấn thêm . Trân trọng cảm ơn 

HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355