Mua gà vịt số lượng lớn cần lưu ý những gì?

Việc mua gà vịt với số lượng lớn nếu không cẩn thận sẽ dễ gặp phải các rủi ro như gà vịt bị dịch bệnh, gà vịt bị ốm hoặc được tiêm thuốc để tăng cân, nâng cao giá trị. Vậy, khi mua gà vịt với số lượng lớn bạn cần lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Nên mua gà có nguồn gốc rõ ràng

Gà vịt có nguồn gốc rõ ràng sẽ đảm bảo vấn đề an toàn cho người sử dụng

(Gà vịt có nguồn gốc rõ ràng sẽ đảm bảo vấn đề an toàn cho người sử dụng)

Trong tình hình các loại dịch bệnh như H1N1, H5N1 hoành hành ngày càng dữ dội thì nguồn gốc xuất xứ các loại gia cầm là điều kiện tiên quyết cực kỳ quan trọng khi bạn muốn mua gia cầm số lượng lớn. Dù dùng gia cầm với mục đích gì, đám cưới, đám hỏi hay kinh doanh thì bạn cần đảm bảo đó là các loại gia cầm sạch, không bị tiêm chất độc hại gây nguy hiểm cho những người trực tiếp sử dụng. 

Mua gà vịt đạt chứng nhận tiêu chuẩn sạch

Thực phẩm bẩn là vấn đề gây nhức nhối trong toàn xã hội nhiều năm trở lại đây. Chính vì thế, để đảm bảo gà vịt nhập về là thực phẩm sạch, an toàn bạn cần lựa chọn loại có chứng nhận đạt tiêu chuẩn sạch, tiêu chuẩn giết mổ an toàn. Chứng nhận này cần đến từ các tổ chức có uy tín, tránh trường hợp người bán làm giả, làm nhái giấy chứng nhận. 

Đảm bảo giá cả hợp lý

Giá bán sẽ ảnh hưởng đến chất lượng gà vịt

(Giá bán sẽ ảnh hưởng đến chất lượng gà vịt)

Với bất cứ sản phẩm nào, giá cả sẽ luôn tương đương với chất lượng. Chính vì thế, bạn không thể đòi hỏi gà vịt có chất lượng cao, giấy chứng nhận sạch rõ ràng lại có mức giá rẻ như các loại gì vịt trôi nổi trên thị trường. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc bạn không thể thể mua gà vịt với mức giá rẻ, bởi trên thực tế các nhà bán hàng vẫn thường đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi khi bạn mua với số lượng lớn.

Ngoài ra, một lời khuyên khác để bạn có thể mua được gà vịt với mức giá hợp lý đó chính là nên tham khảo mức giá từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, không nên mua với giá đắt quá, cũng không nên mua với giá rẻ quá.

Quy mô nhà cung cấp

(Quy mô nhà cung cấp sẽ quyết định khả năng cung ứng sản phẩm cho bạn)

Quy mô nhà cung cấp là một trong những tiêu chỉ nhỏ bạn cần lưu ý khi mua gà vịt với số lượng lớn. Tuy nhiên, trên thực tế việc xem xét quy mô nhà cung cấp sẽ giúp bạn hình dung được khả năng của họ có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không, tránh trường hợp nhà cung cấp mua lại sản phẩm trôi nổi trên thị trường rồi bán cho bạn.

Hy vọng rằng, những thông tin mà bài viết đã cung cấp sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Mua gà vịt số lượng lớn cần lưu ý những gì?”. Các tiêu chí mà bài viết đưa ra đều vô cùng quan trọng, vì vậy bạn cần thật sự cân nhắc để lựa chọn sản phẩm đạt chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu có nhu cầu sử dụng lu quay gà vịt bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé!


2020-03-03
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355