Nên lựa chọn sử dụng lò quay vịt inox không kính hay lò quay vịt

Quay nướng gà vịt giờ đây đã trở nên nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả hơn nhờ sự hỗ trợ của lò quay gà vịt. Mẫu mã các lò quay ngày càng đa dạng, mỗi loại sở hữu những ưu điểm và tính năng sử dụng riêng giúp người tiêu dùng càng thêm có nhiều sự lựa chọn. Một trong những mẫu lò quay gà vịt được sử dụng phổ biến hiện nay là lò quay dạng chum với hai loại không có kính và có kính. Vậy giữa hai mẫu lò quay, nên lựa chọn lò quay inox không có kính hay lò quay có kính? Hãy cùng tìm hiểu về 2 dòng lò quay này để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Tư vấn lựa chọn lò quay gà vịt phù hợp quy mô kinh doanh

Nên mua loại lò quay gà vịt nào nếu chỉ có dưới 6 triệu đồng?

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng lò quay gà vịt hiệu qủa

Vệ sinh lò quay gà vịt đúng cách hạn chế han gỉ cho lò quay

 

Lò quay gà vịt inox và những ưu điểm nổi bật

Lò quay vịt inox không kính và lò quay có kính đều được thiết kế với những đặc điểm và tính năng tương đồng nhau với ưu điểm là khả năng bảo ôn nhiệt tốt, có thể quay nướng từ 8 – 10 con/lần.

 

(Lò quay gà vịt inox không kính và có kính)

Với lò quay gà vịt inox không kính, toàn bộ thân lò được làm từ chất liệu inox 2 lớp cách nhiệt tốt, chắc chắn, bền bỉ vượt trội.

 

(Lò quay gà vịt inox không kính)

Lò quay vịt inox với thiết kế 3 tầng kín đảm bảo nhiệt không bị thoát ra ngoài cũng như dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Ngoài ra một số đặc điểm thiết kế như khung treo chắc chắn, đồng hồ hiển thị nhiệt, cửa tiếp than...giúp quá trình quay nướng tiện lợi hơn.

Lò thường có 2 kích thước, có thể sử dụng nhiên liệu than hoặc gas để cho khách hàng lựa chọn là:

Lò quay vịt inox phi 80: cho ra 6 – 8 con/mẻ.

Lò quay vịt inox phi 90: cho ra  8 – 10 con/mẻ.

Lò quay vịt kính ngoài quay nướng còn có thể trưng bày

Điểm khác biệt của lò quay gà vịt có kính là phần thân lò được thiết kế bởi kính cường lực trong suốt. Kính cường lực có độ dày, bền, cách nhiệt, chịu lực tốt.

 

(Lò quay gà vịt có kính)

Sở hữu toàn bộ những ưu điểm của lò quay gà vịt inox, lò quay quay gà vịt có kính được đánh giá cao bởi sự sang trọng, hiện đại và thẩm mỹ. Tiện dụng của chiếc lò này là vừa có thể quay nướng vừa quan sát được quá trình quay. Thực phẩm trong lò sẽ trở nên bắt mắt, thu hút khách hàng.

Đánh giá chung về lò quay vịt inox không kính và lò quay vịt kính

Dù là inox 304 hay kính cường lực đều thể hiện được ưu điểm về thẩm mỹ, năng suất hay độ bền. Cả hai loại lò này dễ dàng di chuyển, đơn giản khi vệ sinh. Khả năng bảo ôn nhiệt tốt giúp vịt được quay nướng nhanh, tiết kiệm thời gian, không tốn nhiên liệu.

Tuy nhiên xét về yếu tố thẩm mỹ, lò quay vịt có kính vẫn được đánh giá cao hơn, được nhiều khách lựa chọn hơn. Đây chính là lý do lò quay có kính có giá cao hơn một chút.

 

(Lò quay gà vịt có kính khách hàng sử dụng)

 

Cả hai dòng lò quay này đều tốt, tùy vào nhu cầu sử dụng mà quý khách sẽ có lựa chọn phù hợp nhất.

Với sự so sánh giữa hai mẫu lò trên hi vọng đã cung cấp tới quý khách những thông tin hữu ích. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về các sản phẩm lò quay gà vịt nói riêng và các loại máy chế biến thực phẩm khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

2019-05-17
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355