Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.currency.1684724194) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.language.1684724193) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15 Tập tành làm vịt nướng kiểu Indonesia ai ăn cũng mê

Tập tành làm vịt nướng kiểu Indonesia ai ăn cũng mê

Vit nướng Indonesia là một trong những món vịt nướng thơm ngon, hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Cách chế biến món ăn này cũng không quá phức tạp, vì vậy ai cũng có thể dễ dàng vào bếp và thực hiện. Sau đây, hãy cùng đọc bài viết để biết cách làm vịt nướng Indonesia bạn nhé!

 

Nguyên liệu làm vịt nướng Indonesia

Nguyên liệu làm vịt nướng Indonesia

(Nguyên liệu làm vịt nướng Indonesia)

- Vịt nguyên con

- Tỏi, sả

- Đường

- Muối

- Dầu ăn

- Nước dừa tươi

Chi tiết cách làm vịt nướng Indonesia

Cách chế biến vịt nướng Indonesia không quá phức tạp

(Cách chế biến vịt nướng Indonesia không quá phức tạp)

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

- Thịt vịt mua về bạn đem rửa sạch, sau đó dùng muối xát lên thân vịt để loại bỏ mùi hôi. Cuối cùng, bạn hãy rửa lại vịt thật sạch.

- Vịt sau khi sơ chế bạn chặt thành những miếng lớn.

- Tỏi sả bạn đạp dập, băm nhỏ.

Bước 2: Chế biến

- Bạn bắc một chảo dầu lên bếp và đun tới khi dầu nóng già thì cho tỏi băm vào phi thơm.

- Tiếp theo, bạn cho vịt vào nồi sau đó đổ nước dừa tươi và sả vào nấu cùng một chút muối và hạt tiêu xay. Bạn có thể thêm nước nếu nước dừa tươi không làm ngập vịt.

Bước 3: Nấu vịt

- Bạn đun nồi vịt tới khi sôi thì hạ nhỏ lửa sau đó ninh tới khi vịt chín mềm. Trong quá trình ninh, nếu thấy bọt hoặc váng mỡ nổi lên bạn hãy dùng môi vớt hết ra để nước trong và có mùi thơm.

- Vịt sau khi đã chín mềm bạn vớt ra sau đó đem vịt đi chiên trên chảo dầu cho tới khi vịt có màu vàng ươm là được. Ngoài ra, bạn cũng có thể nướng vịt trong lò nướng.

Bước 4: Hoàn thành và thưởng thức

Món vịt nướng sau khi hoàn thành

(Món vịt nướng sau khi hoàn thành)

Món vịt nướng Indonesia sau khi chế biến có màu sắc vàng nấu bắt mắt với hương thơm đậm đà từ tỏi, sả. Phần thịt vịt mềm ngọt, đậm vị nước dừa vô cùng hấp dẫn.

 

Hy vọng rằng, với cách làm vịt nướng Indonesia mà bài viết vừa hướng dẫn bạn có thể dễ dàng chế biến món ăn này cho cả gia đình. Ngoài ra, nếu dự định kinh doanh các quán nướng, bạn nên tham khảo sử dụng các loại lu quay gà vịt NEWSUN. Những thiết bị này sẽ giúp quy trình quay gà vịt trở nên nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

2020-04-17
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355