Máy quay gà vịt ngoài trời – Lợi ít hại nhiều

Đi dọc các khi phố về ẩm thực hay tại các khu chợ, nơi đông dân cư, không khó để bắt gặp những chiếc máy quay gà vịt ngoài trời. Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến để chế biến món gà quay, vịt quay thơm ngon phục vụ nhu cầu của thực khách. Tuy nhiên giờ đây việc sử dụng máy quay gà vịt ngoài trời đang được hạn chế sử dụng bởi những sự thật đằng sau không phải ai cũng biết.

Tư vấn lựa chọn lò quay gà vịt phù hợp quy mô kinh doanh

Nên mua loại lò quay gà vịt nào nếu chỉ có dưới 6 triệu đồng?

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng lò quay gà vịt hiệu qủa

Vệ sinh lò quay gà vịt đúng cách hạn chế han gỉ cho lò quay

Những hạn chế khi sử dụng máy quay gà vịt ngoài trời

Máy quay gà vịt ngoài trời sử dụng nhiên liệu than và gà vịt được đặt nướng trực tiếp bằng các xiên nướng. Quý khách hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp quá trình quay nướng và thịt chị màu vàng trông rất hấp dẫn. Tuy nhiên sử dụng máy quay gà vịt ngoài trời lợi thì ít mà hại thì nhiều.

(Máy quay gà vịt ngoài trời)

Khói than độc hại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và môi trường

Khi gà, vịt được đặt sát bền mặt than, dầu mỡ chảy ra khi quay nhỏ trực tiếp lên than tỏa rát nhiều khói ra môi trường .

Trong khói than có rất nhiều thành phần hóa học độc hại gây biến đổi gen tế bào dãn đến các bệnh nguy hiểm như như viêm phổi, ung thư… Chưa kể gà vít rất dễ dính các bụi bẩn, khói xe ở ngoài đường bám vào làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Ngoài ra khói than còn bay lên gây ra hiện tượng mưa axit, hiệu ứng nhà kính, phá hủy tầng ozon làm ô nhiễm môi trường.

Vệ sinh máy gặp nhiều khó khăn

(Máy quay gà vịt ngoài trời dễ bị rỉ sét)

Một trong những hạn chế của máy quay gà vịt ngoài trời là việc vệ sinh máy rất khó khăm. Khi máy thường xuyên tiếp xúc với không khí, gây ra hiện tượng rỉ sét, than bám đen vừa gây mất vệ sinh vừa giảm độ thẩm mỹ.

Lên nhiệt lâu, tốn nhiên liệu

Vì sử dụng ngoài trời, không có thiết bị che chắn vì vậy sử dụng máy quay gà vịt ngoài trời lên nhiệt lâu, hao phí nhiệt. Và để giữ đủ nhiệt làm chín thực phẩm cần sử dụng nhiều than hơn.

Lò quay gà vịt không khói – Giải pháp thay thế hoàn hảo nhất

Là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho những chiếc máy quay gà vịt ngoài trời, lò quay gà vịt không khói sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật vừa giải quyết những hạn chế trên vừa mang lại hiệu quả quay nướng tốt nhất.

(Lò quay gà vịt không khói thay thế hoàn hảo)

Thiết kế dạng chum kín, tiện lợi dễ dàng tháo lắp vệ sinh

Lò quay vịt sử dụng than không khói được thiết kế thành hình chum bao gồm 3 phần riêng biệt được lắp lại thành một khối kín, bếp than sau khi được đốt cháy mới cho vào lò nên hạn chế hiện tượng khói ô nhiễm.

(Lò quay gà vịt bằng chất liệu inox, dễ dàng tháo lắp)

Được làm bằng chất liệu inox không gỉ giúp quá trình vệ sinh dễ dàng hơn.

Lò quay gà vịt cho năng suất cao với chất lượng gà vịt quay thơm ngon không kém

Sử dụng lò quay gà vịt có thể quay nướng được 8 – 12 con/lần quay. Nhờ việc kiểm soát nhiệt độ nướng tốt hơn giúp gà quay vịt quay chín vừa tầm, đều từ trong ra ngoài với lớp vỏ chín vàng ruộm bắt mắt, chắc chắn sẽ thu hút không ít thực khách.

(Lò quay gà vịt năng suất cho món quay thơm ngon)

Ngoài quay gà vịt, bạn cũng có thể quay một số loại thực phẩm như thịt lợn, thịt động vật khác…

(Lò quay gà vịt đa năng)

Với những thông tin trên thì không lý do gì quý khách lại không đầu tư ngay một chiếc lò quay gà vịt không khói vừa an toàn, năng suất cao, không gây hại tới sức khỏe và môi trường mà hiệu suất nhiệt đạt gần 100%.

Chúc quý khách sẽ lựa chọn được sản phẩm lò quay gà vịt tốt nhất, phục vụ cho hoạt động kinh doanh của quán.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm lò quay gà vịt cũng như cần được tư vấn bất cứ vấn đề gì về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với NEWSUN ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất!

 

2019-06-13
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355