Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.currency.1684724194) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.language.1684724193) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15 Những lưu ý cần thiết khi sử dụng lò quay gà vịt hiệu qủa

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng lò quay gà vịt hiệu qủa

Lò quay gà vịt được xem là trợ thủ đắc lực của nhiều cửa hàng, quán ăn bởi những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Quay gà vịt bằng lò quay không chỉ cho gà vịt thơm ngon, màu đẹp mắt mà còn đảm bảo vệ sinh chinh phục được những thực khách khó tính nhất. Để mang lại hiệu quả tối đa cũng như kéo dài tuổi thọ của lò, bỏ túi ngay những lưu ý cần thiết khi sử dụng lò quay gà vịt ngay dưới đây.

Cách làm vịt nướng muối ớt vừa đơn giản lại ngon xoắn lưỡi

Cách làm vịt nướng chao lạ miệng dịp cuối tuần

Học ngay tuyệt chiêu làm vịt kho gừng đãi cả nhà cuối tuần rảnh rỗi

Lắp đặt và kiểm tra lò quay trước khi sử dụng

Là sản phẩm thay thế hình thức quay gà vịt bằng lu đất hoặc phương thức quay nướng thủ công bằng tay, lò quay gà vịt mới với thiết kế dễ sử dụng cho năng suất và chất lượng vượt trội. Trước khi sử dụng lò, việc lắp đặt và kiểm tra kĩ giúp bạn hạn chế những sai sót trong quá trình lò hoạt động.

Lựa chọn vị trí lắp đặt hợp lý, lưu ý đặt nơi khô ráo và sạch sẽ.

Kiểm tra lại các bộ phận lò quay đã được lắp với nhau chặt chưa, lò bị hở sẽ khiến nhiệt thoát ra ngoài gây tốn nhiên liệu và mất nhiều thời gian quay nướng.

Chuẩn bị thực phẩm quay nướng đảm bảo yêu cầu

Gà vịt sau khi được làm sạch, để ráo nước rồi mới tiến hành tẩm ướp gia vị. Với lưu ý này giúp bạn đảm bảo thịt giữ vị ngon, không bị mềm nhão và màu sắc đẹp mắt.

Không treo lượng gà vịt quá dày. Tùy theo kích cỡ và lượng gà vịt có thể quay của mỗi lò để đặt số lượng phù hợp, đảm bảo độ chín nhanh, chín đều. Khoảng cách tốt nhất giữa 2 con gà vịt là 2cm.

Không quay trong thời gian quá lâu làm thịt quá khô, giảm độ thơm ngon.

(Quay nướng với số lượng phù hợp)

Lưu ý trong quá trình quay nướng trực tiếp

- Theo dõi nhiệt độ trong lò

Lò quay gà vịt được thiết kế đồng hồ hiển thị nhiệt ngay thân lò. Chính vì vậy trong quá trình quay cần theo dõi nhiệt độ để có sự điều chỉnh phù hợp cho từng giai đoạn quay nướng.

Kiểm tra gà vịt

Mỗi loại thực phẩm chín ở nhiệt độ khác nhau. Để gà vịt chín đúng chuẩn hương vị, nên kiểm tra khi quay, đảo vịt cho chúng chín và vàng đều từ mặt ngoài vào mặt trong.

- Hạn chế mở lắp lò nếu không cần thiết

Quá trình quay vịt, nếu không cần thiết, bạn hạn chế mở nắp lò làm thất thoát hơi nóng trong lò.

Có thể mở nắp thoát nhiệt nhỏ trên nắp lò để không khí trong lò lưu thông tốt hơn.

Đối với lò quay gà vịt sử dụng than, cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Quạt than thật đỏ mới cho vào lò

+ Đợi lò nóng khoảng 20 phút mới cho vịt vào quay

+ Ưu tiên dùng than củi để quay vịt

Lưu ý khi sử dụng lò quay vịt có kính

Sau khi sử dụng xong, bạn không nên vệ sinh lò ngay bằng nước, điều này có thể làm nứt kính do giãn nở vì nhiệt không đều. Nên để lò nguội hẳn rồi mới vệ sinh để tránh gây bỏng cho người dùng.

Vệ sinh lò quay sạch sẽ sau khi sử dụng

Vệ sinh lò sạch sẽ sau khi sử dụng là công việc cần thiết, không chỉ giúp bạn giữ được lò lâu hơn, lại vừa không gây ảnh hưởng đến an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hi vọng với những lưu ý cần thiết trên sẽ là kinh nghiệp giúp quý khách sử dụng lò quay gà vịt hiệu quả nhất để mang lại món gà vịt quay hấp dẫn thực khách.

Quý khách hàng cần tìm hiểu về các loại lò quay gà vịt cũng như cần tư vấn mua hàng, sử dụng có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Mọi thông tin sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

2019-02-28
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355