Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.currency.1684724194) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15Warning: touch() [function.touch]: Utime failed: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 14Warning: unlink(/home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/cache/cache.language.1684724193) [function.unlink]: Permission denied in /home/luquay/domains/luquaygavit.com/public_html/system/library/cache.php on line 15 Tư vấn lò quay gà vịt bằng than phù hợp cho các nhà hàng mới mở

Tư vấn lò quay gà vịt bằng than phù hợp cho các nhà hàng mới mở

 

Lò quay gà vịt là thiết bị không thể thiếu ở bất cứ nhà hàng vịt quay nào. Sự đa dạng của các dòng sản phẩm cũng như ngày càng nhiều đơn vị cung cấp khiến người tiêu dùng không biết nên lựa chọn sản phẩm nào tốt nhất. Đặc biệt với các quán mới mở lại càng cân nhắc để đầu tư làm thế nào vừa mang lại hiệu quả lâu dài lại vừa tiết kiệm chi phí nhất. Lò quay đảm bảo các tiêu chí chất lượng, sử dụng đơn giản và cho ra món quay ngon hấp dẫn thực khách. Lò quay gà vịt bằng than chính là lựa chọn hợp lý không thể bỏ qua.

Cách nấu miến măng vịt đơn giản, nhanh gọn lại cực hấp dẫn

Hóa “masterchef” với cách nấu vịt tiềm thơm ngon, bổ dưỡng sau đây

Cách làm vịt nấu khoai sọ ngon như mẹ nấu

Lò quay vịt bằng than có giá hợp lý để đầu tư

So với các loại lò quay vịt khác thì lò quay gà vịt than có giá rẻ nhất. Với mức giá chưa đến 5.500.000 đồng bạn có thể mua lò quay vịt bằng than phục vụ cho việc quay nướng hàng ngày.  Đầu tư chiếc lò như này không tốn kém quá nhiều chi phí trong khi hiệu quả mà bạn thu lại đáng kế. Vì dùng than nên khả năng tiết kiệm tốt. Khả năng hoàn vốn nhanh và tăng lợi nhuận trông thấy.  Dù là mở nhà hàng vịt quay quy mô lớn hay nhỏ thì đây cũng là thiết bị đáng quan tâm.

Lò quay vịt bằng than cho thành phẩm gà vịt quay ngon khó cưỡng

Từ trước đến nay, gà vịt được quay chín bằng than luôn chất lượng tuyệt vời, hương vị thơm ngon đặc trưng. Trong môi trường nhiệt, lửa của than vịt được làm chín dần đều. Lò quay gà vịt là lựa chọn phổ biến cho các hàng vịt quay Bắc Kinh nổi tiếng. Với thiết bị này bạn có thể tự tin làm ra món vịt giòn vàng lớp ngoài, đậm vị lớp trong.

(Lò quay gà vịt than cho chất lượng gà vịt quay thơm ngon)

Sử dụng đơn giản, quay nướng nhanh chóng dễ dàng

Lò quay gà vịt bằng than được thiết kế đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Chính vì vậy quá trình sử dụng lò quay rất đơn giản và nhanh chóng. Không cần phải mất thời gian học hay tìm hiểu cách sử dụng mà vẫn có thể quay nướng dễ dàng. Chỉ cần đốt bếp dưới đáy là có thể thỏa sức quay nướng. Nhiệt độ trong lò hiển thị chỉnh xác trên đồng hồ cảm biến. Việc tăng giảm độ lửa bên trong sẽ phụ thuộc vào cửa thông gió đóng hay mở.

(Lò quay gà vịt bằng than thiết kế đơn giản)

Chỉ cần cho gà vịt treo vào lò, đóng nắp lò là nhiệt sẽ tự làm chín bên trong. Người quay chẳng cần thao tác gì nhiều mà thịt vẫn chín đều, chín ngon.

Mới mở nhà hàng vịt quay, nên chọn lò quay vịt bằng than. Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp bạn tạo ra món vịt thu hút khách hang hiệu quả lại vừa tiết kiệm chi phíTùy vào lượng gà vịt quay mỗi ngày có thể lựa chọn loại có kích thước phù hợp.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp quý khách hàng hiểu hơn về lò quay gà vịt bằng than cũng như có quyết định mua hàng tốt nhất. Để được hỗ trợ và tư vấn bất cứ thông tin gì về sản phẩm, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

2019-04-30
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355