Top 5 lò quay gà vịt bán chạy nhất tháng 03/2020

Không còn những chiếc bếp nướng than hoa lộ thiện đầy khói bụi, giờ đây, với sự xuất hiện của lò quay gà vịt mọi công đoạn quay nướng đều trở nên giản tiện, nhanh chóng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 chiếc lò quay gà vịt bán chạy nhất tháng 3 năm 2020. 

Lò quay gà vịt inox dùng than 80

Lò quay gà vịt inox dùng than 80

(Lò quay gà vịt inox dùng than 80)

Lò quay gà vịt inox dùng than 80 có thiết kế dạng chum đơn giản với 3 phần riêng biệt có thể tháo lắp dễ dàng vô cùng tiện lợi. Lò được làm từ chất liệu inox 201 sáng bóng, có độ cứng cao nên có thể hoạt động bền bỉ, trong thời gian dài. Đặc biệt, thành lò bao gồm 2 lớp cách nhiệt với foam cách nhiệt ở giữa nên có khả năng giữ nhiệt tốt giúp vịt chín nhanh chỉ trong thời gian ngắn.


Lò quay gà vịt bằng than có kính 90

Lò quay gà vịt bằng than có kính 90

(Lò quay gà vịt bằng than có kính 90)

Với thiết kế sang trọng, lò quay gà vịt bằng than có kính được làm hoàn toàn bằng chất liệu kính cường lực cao cấp dày dặn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Phần khung của lò được làm từ inox 201 cứng cáp, sáng bóng được gia cố chắc chắn giúp giảm thất thoát nhiệt  Đặc biệt, lò quay gà vịt bằng than có kính được trang bị đồng hồ nhiệt, vì vậy, người dùng có thể kiểm soát nhiệt độ quay vịt bất cứ lúc nào, từ đó có sự điều chỉnh cho phù hợp. 


Lò quay gà vịt 680

Lò quay gà vịt 680

(Lò quay gà vịt 680)

Lò quay gà vịt 680 thuộc loại lò quay gà vịt xoay có thể sử dụng cả năng lượng than và năng lượng gas. Chiếc lò này có thiết kế, cấu tạo hiện đại với phần lồng xoay 360 độ, cùng nhiều ưu điểm vượt trội. Lò quay gà vịt 680 có kích thước 680 x 1275 mm nên vô cùng nhỏ gọn, có thể đặt được bất cứ đâu để sử dụng. 


Lò quay vịt bằng điện YXD 206

Lò quay vịt bằng điện YXD 206

(Lò quay vịt bằng điện YXD 206)

YXD là lò quay vịt sử dụng năng lượng điện, sử dụng thanh nhiệt công suất lớn với khả năng gia nhiệt nhanh nên có thể nướng vịt trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, với phần vỏ lò được làm từ inox và kính cường lực cao cấp chiếc lò này sẽ đảm bảo khả năng hoạt động bền bỉ cũng như mọi vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ được giải quyết triệt để. 


Lò quay vịt than gas xoay 850

Lò quay vịt than gas xoay 850

(Lò quay vịt than gas xoay 850)

Lò quay vịt than gas xoay 850 là loại lò quay vịt có khả năng xoay 360, vừa sử dụng năng lượng than, vừa sử dụng năng lượng gas vô cùng linh hoạt. Điểm đặc biệt của thiết bị này là có thể hoạt động tự động, gia nhiệt nhanh và có thể kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác thông qua đồng hồ báo nhiệt. Ngoài ra, lò cũng có năng suất cao, với khả năng quay từ 10 - 24 con vịt/ mẻ. 

Trên đây là 5 lò quay gà vịt NEWSUN bán chạy nhất tháng 3 năm 2020. Hy vọng rằng, thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngoài ra, nếu có nhu cầu sử dụng hoặc có thắc mắc về sản phẩm, bạn hãy gọi điện hoặc nhắn tin ngay cho NEWSUN để được giải đáp miễn phí một cách nhanh chóng nhé!


2020-03-31
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355