Vì sao lò quay gà vịt bằng gas được nhiều nhà hàng vịt ưa chuộng

 

Quay nướng gà vịt bằng than đã quá đỗi quen thuộc ở bất cứ nhà hàng, quán vịt quay nào. Việc sử dụng nhiên liệu than luôn mang cho thực phẩm quay màu vàng ươm bắt mắt cũng như mùi vị thơm ngon khó cưỡng. Không kém cạnh so với lò quay gà vịt bằng than, hiện nay lò quay gà vịt bằng gas là một trong những mẫu lò quay vịt đang được rất nhiều nhà hàng lựa chọn sử dụng thay vì sử dụng than. Vậy lý do là gì? Lò quay gà vịt bằng gas có những ưu điểm gì nổi bật?

Tư vấn lựa chọn lò quay gà vịt phù hợp quy mô kinh doanh

Những lưu ý cần thiết khi sử dụng lò quay gà vịt hiệu qủa

Bí quyết ướp gia vị cho món vịt quay thơm nức mũi

Vệ sinh lò quay gà vịt đúng cách hạn chế han gỉ cho lò quay

Lò quay vịt bằng gas sạch sẽ, tiết kiệm thời gian

So với lò quay gà vịt bằng than, lò quay gà vịt bằng gas lại tỏ ra tiện lợi và tiết kiệm thời gia từ 10 – 12 phút.

Chẳng cần mất nhiều thời gian, công sức nhóm lửa và đợi than cháy, sử dụng lò quay vịt bằng gas chỉ cần thao tác vặn núm gas, căn chỉnh chỉnh nhiệt độ phù hợp đảm bảo gà vịt chín đều, thơm ngon. Dòng lò này thích hợp với những nhà hàng có lượng khách lớn và nhu cầu sử dụng thực phẩm liên tục.

Ưu điểm không thể bỏ qua khi sử dụng lò quay gà vịt bằng than chính là độ sạch sẽ, không còn hiện tượng khói bụi, mụn than bám.

Tiện lợi, sử dụng đơn giản, dễ dàng

Cũng giống như lò quay gà vịt than, lò quay sử dụng nhiên liệu gas được kết cấu đơn giản. Sau khi nối bình và van gas, bật bếp là có thể bắt đầu quá trình quay vịt.  Nhiệt độ quay nướng hiển thị chính xác thông qua đồng hồ cảm biến trên thân lò. Nếu bạn muốn tăng giảm nhiệt chỉ cần chỉnh độ lửa tại núm gas.

Dùng gas rất tiện lợi. Mang theo một bình gas bên cạnh dễ dàng hơn so với việc mang theo cả đống than củi lớn. Để tiết kiệm không gian, nhiều nhà hàng đã chọn dùng chiếc lò quay vịt bằng ga này.

Hấp dẫn thực khách với những chú gà quay vịt quay vàng ươm, thơm phức

Lò quay gà vịt bằng gas ngoài mẫu toàn bộ là inox thì mẫu lò quay thân kính cường lực trong suốt. Người quay và thực khách có thể quan sát toàn bộ quá trình chín của thực phẩm..

Nhờ chất liệu inox và kính dễ vệ sinh nên dùng lò quay vịt gas còn tạo cảm giác sạch sẽ và an toàn cho thực phẩm. Đây sẽ là yếu tố quan trọng để ghi điểm với khách hàng.

Với những ưu điểm nổi bật trên, hãy lựa chọn ngay chiếc lò quay gà vịt bằng gas đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của quán. Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng, sự tiện lợi thì giá cả hợp lý cũng là yếu tố qúy khách có thể cân nhắc. 

2019-05-13
HN: 0961 997 355 - SG: 0965 997 355